99 tình huống và tư vấn pháp luật về thừa kế nhà và quyền sử dụng đất / LS. TS. Phan Thị Hương Thủy - Phan, Thị Hương Thủy
Trình bày những vấn đề cơ bản về pháp luật thừa kế của Việt Nam. Đưa ra 99 tình huống và tư vấn pháp luật về thừa kế nhà và quyền sử dụng đất như quyền thừa kế, di sản thừa kế, thời điểm mở cửa và thời hiệu khởi kiện quyền thừa kế...