Quy định mới về quản lý tổ chức bán hàng đa cấp : Nghị định của Chính phủ về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp ; Thông tư hướng dẫn Nghị định của Chính phủ về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp ; Quy định về xử lý vi phạm pháp luật trong hoạt động bán hàng đa cấp ; Quy định về quản lý lệ phí cấp giấy đăng ký tổ chức bán hàng đa cấp / Nxb. Chính trị Quốc gia
Giới thiệu các nghị định, thông tư, quyết định của chính phủ về quản lí hoạt động bán hàng đa cấp, quản lí lệ phí cấp giấy đăng kí tổ chức bán hàng đa cấp