Thái độ sống tạo nên tất cả : Những câu chuyện khơi gợi niềm tin và lòng dũng cảm / J.P Vaswani; Minh Trâm, An Bình - Vaswani, J.P
Gồm những câu chuyện giúp mỗi người sống trọn vẹn với những giá trị của bản thân, tìm được niềm tin, hy vọng và nghị lực vươn lên tìm kiếm sự đổi thay cho cuộc đời mình