Vượt lên những chuyện nhỏ : Những phương cách đơn giản giúp bạn trẻ vượt qua khó khăn trong cuộc sống / Richard Carlson, Kris Carlson; Phan Thanh Thảo, Nhã Viện, An Bình - Carlson, Richard
Chia sẻ những kinh nghiệm giải quyết các vấn đề rắc rối thường xảy ra trong cuộc sống nhằm giúp các bạn trẻ vượt qua những khó khăn thử thách đầu đời một cách nhanh chóng và hiệu quả