Lập trình ActionScript cho Flash / Nguyễn Trường Sinh. Tập 1 - Nguyễn, Trường Sinh
ActionScript đóng vai trò như công cụ số một để tạo giao diện thông minh, trò chơi tương tác, phân phối âm thanh và video trên Web. ....