Để được trọng dụng và đãi ngộ : 21 bí quyết thực tế để đạt được thành công và thăng tiến trong sự nghiệp / Brian Tracy; Thu Hà, Thảo Hiền, Ngọc Hân - Tracy, Brian
Sách cung cấp những phương pháp đơn giản, hiệu quả đã được kiểm chứng trong thực tế nhằm giúp bạn nâng cao thu nhập và thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp