Cấu trúc và lập trình các hệ xử lý tín hiệu số / Nguyễn Tăng Cường, Phan Quốc Thắng - Nguyễn, Tăng Cường
Cấu trúc các hệ xử lí tín hiệu số: Bộ xử lí tín hiệu số, cấu trúc họ cơ sở DSP5. 6000, lỗi của module xử lí trung tâm ...Lập trình các hệ xử lí, tín hiệu số. Trình hợp dịch DSP của motola, chương trình hợp ngữ, biểu thức hợp ngữ, các lệnh điều khiển có cấu trúc ...