101 thủ thuật thường dùng trong Windows / KS. Nguyễn Văn Khoa - Nguyễn, Văn Khoa
Cuốn sách bao gồm 101 thủ thuật nằm trong 8 chương. Nó sẽ bao quát tất cả các thủ thuật từ việc cá nhân hóa các thành phần Windows như màn hình desktop, menu Start, thư mục, file,v... đến việc tối ưu hóa các tác vụ trên Windows hay các tác vụ trên email, fax, duyệt Web, v.v....