Thiết kế ảnh 3 chiều với Autodesk viz 2005 / KS. Nguyễn Ngọc Tuấn, Hồng Phúc - Nguyễn, Ngọc Tuấn
Giới thiệu về lĩnh vực thiết kế đồ họa, cung cấp kiến thức để thiết kế ảnh ba chiều, mô phỏng, tạo mô hình, tạo ảnh động, làm việc với các đối tượng, v.v....