Tư duy đột phá : 7 nguyên tắc giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và tối ưu / Shozo Hibino, Gerald Nadler; Vương Long, Phương Trà - Hibino, Shozo
Giới thiệu 7 nguyên tắc giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và tối ưu để có được tư duy đột phá, bao gồm: sự khác nhau độc đáo, triển khai mục đích, giải pháp tiếp theo, thiết lập hệ thống, thu thập thông tin có giới hạn, lôi kéo người khác tham gia và thay đổi, cái tiến liên tục