Tốc độ tư duy : Insight from the world's greatest I.T. Entrepreneur / Bill Gates, Collins Hemingway; Nguyễn Văn Phước, Vũ Tài Hoa, Lê Hiền Thảo - Gates, Bill
Giới thiệu Bill Gates con người nhìn trước tương lai, tốc độ thông tin, khai thác tối ưu hệ thống thần kinh kỹ thuật số, thương mại - Internet thay đổi mọi thứ, quản lý thông tin để cải tiến tư duy chiến lược, hiểu rõ các hoạt động kinh doanh, những tổ chức đặc biệt, chuẩn bị sẳn sàng cho tương lai kỹ thuật số,...