Con đường phía trước : Fully New Updated Edition / Bill Gates; Lê Hiền Thảo, Vũ Tài Hoa - Gates, Bill
Bill Gates chia sẻ những câu chuyện từ ngày đầu với ý tưởng " chiếc máy tính" cho mọi người qua bao thăng trầm thử thách để tạo dựng tập đoàn khổng lồ hàng đầu thế giới- Microsoft.