Kế toán quản trị và phân tích kinh doanh : Lý thuyết và bài tập / ThS. Nguyễn Phú Giang - Nguyễn, Phú Giang
Trình bày những vấn đề kế toán quản trị như: Xác định chi phí, dự toán sản xuất, phân tích báo cáo bộ phận, báo cáo tài chính, phân tích kinh doanh.