Sinh thái học và bảo vệ môi trường / Nguyễn Thị Kim Thái, Lê Hiền Thảo - Nguyễn, Thị Kim Thái
Các kiến thức cơ bản và ứng dụng của sinh thái học trong lĩnh vực kỹ thuật môi trường. Các nguyên nhân và bản chất của ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí, ô nhiễm nhiệt, ảnh hưởng của ô nhiễm tới chất lượng môi trường sống và sức khoẻ cộng đồng