Hướng dẫn tự học AutoCad 2000 toàn tập, / Trung Nguyên, Giang Đô. Tập 2 - Trung, Nguyên.
Hướng dẫn tự học AutoCad 2000 là một cuốn sách duy nhất bao gồm cả các bài hướng dẫn và tham khảo, cung cấp cho bạn mọi thứ cần để bắt đầu sử dụng AutoCad -l à phần mềm máy tính phục vụ đắc lực cho các nhà thiết kế và vẽ kĩ thuật.