Ngôn ngữ lập trình Delphi 5 / Nhóm tác giả Elicom. Tập 2
Môi trường tích hợp Delphi 5. Lập trình hướng đối tượng trong Delphi. Đối tượng Pascal tiên tiến. Kỹ thuật lập trình VCL. Tác dụng tiên tiến của các thành phần chuẩn. Biểu mẫu, cửa sổ và ứng dụng..