Tâm lý học tuyên truyền : Sách tham khảo / PGS.TS. Đào Duy Quát chủ biên - Đào, Duy Quát
Trình bày đối tượng của tâm lý học tuyên truyền. Cơ chế và phương thức của hoạt động tuyên truyền. Cơ sở tâm lý xã hội của hành động con người. Quan hệ liên nhân cách và hiệu quả của hoạt động tuyên truyền. Quy luật tâm lý trong tuyên truyền