Truyện kể về các nhà bác học sinh học : Dùng cho học sinh tiểu học / Nguyễn Thị Thanh Huyền - Nguyễn, Thị Thanh Huyền
Sơ lược về tiểu sử và những cống hiến khoa học, công trình khoa học lớn của các nhà sinh học nổi tiếng trên thế giới như Arixtot, Lovenhuc, Jennơ, Linnê v.v.