Những nội dung cơ bản của Luật sở hữu trí tuệ : Key issues in the law on intellectual property / Vụ công tác lập pháp
Tài liệu cung cấp những nội dung chủ yếu của luật sở hữu trí tuệ: quy định chung, quyền tác giả và quyền liên quan, quyền sở hữu công nghiệp, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ...