Di truyền động vật học / Phan Cự Nhân - Phan, Cự Nhân
Cơ sở lý thuyết cơ bản về di truyền động vật. Giới thiệu các thành tựu nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn trong di truyền tế bào, di truyền hoá sinh di truyền phân tử tập tính động vật. Công nghệ di truyền động vật. Thành tựu di truyền học năm 2001