Giữ vững nền tảng tư tưởng tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong tình hình mới / Nguyễn Tiến Quốc chủ biên, Lê Minh Vụ, Trương Thành Trung, Nguyễn Bá Dương - Nguyễn, Tiến Quốc
Đề cập đến những vấn đề cấp thiết của cuộc đấu tranh tư tưởng, lý luận hiện nay; vấn đề bảo vệ cương lĩnh, đường lối, điều lệ Đảng; nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Đảng; giữ vững và tăng cường sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, vạch trần bản chất, âm mưu, thủ đoạn "diễn biến hoà bình" của các thế lực thù địch