Hỏi - đáp về chính sách việc làm / Chủ biên: Thanh Nga / Thanh Nga chủ biên; tập thể tác giả. - Thanh Nga
Gồm 377 câu hỏi và đáp liên quan đến các quy định pháp luật về việc làm như: các quy định về tuyển người lao động Việt Nam làm việc tại các doanh nghiệp Việt Nam, người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, người nước ngoài làm việc tại Việt Nam cũng như các vấn đề liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp thôi việc