Sinh lý thực vật ứng dụng / Vũ Văn Vụ - Vũ, Văn Vụ
Các kiến thức về sinh lí tế bào ứng dụng trong công nghệ nuôi cấy mô - tế bào thực vật, phương pháp trồng cây trong dung dịch. Các biện pháp kỹ thuật điều khiển hệ quang hợp cây trồng nhằm nâng cao năng xuất của chúng. ứng dụng chất điều hoà sinh trưởng trong trồng trọt