Di truyền học tập tính / Phan Cự Nhân, Trần Đình Miên - Phan, Cự Nhân
Di truyền học tập tính động vật: tập tính bẩm sinh và tập tính tiếp thu; Di truyền học tập tính ở người: chỉ số thông minh và nếp vân da