Các biện pháp bảo đảm tiền vay bằng tài sản của các tổ chức tín dụng / Tiến sỹ luật học Lê Thị Thu Thủy - Lê, Thị Thu Thủy
Tài liệu cung cấp những vấn đề lý luận cơ bản về bảo đảm tiền vay và các biện pháp bảo đảm tiền vay bằng tài sản. Bảo đảm tiền vay bằng tài sản cầm cố và tài sản thế chấp của khách hàng vay. Bảo lãnh bằng tài sản của bên thứ ba. Đăng kí giao dịch bảo đảm tiền vay. Xử lý tài sản bảo đảm tiền vay,..