Luật tổ chức chính phủ
Tài liệu trình bày những qui định chung và qui định cụ thể về nhiệm vụ và quyền hạn của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ, cơ quan ngang Bộ cũng như chế độ làm việc và quan hệ công tác của Chính phủ