Chọn lọc và hướng dẫn giải bài tập di truyền học / Đỗ Lê Thăng, Hoàng Thị Hòa, Nguyễn Thị Hồng Vân - Đỗ, Lê Thăng
Những kiến thức cơ bản về di truyền học như: quá trình phân bào giảm phân và sự thụ tinh, các qui luật mendel, di truyền liên kết giới tính, liên kết gen... và hướng dẫn giải các bài tập di truyền học