Văn hoá cổ truyền của người Pu Y ở Hà Giang / Ma Ngọc Hướng (Chủ biên), Âu Văn Hợp, Hoàng Thị Cấp - Ma, Ngọc Hướng
Khái quát môi trường tự nhiên, nguồn gốc lịch sử, dân số và phân bố dân cư tỉnh Hà Giang. Nghiên cứu về đời sống kinh tế, tổ chức xã hội, văn hoá vật chất, văn hoá tinh thần cùng một số vấn đề về sự giao thoa văn hoá và bảo tồn bản sắc văn hoá dân tộc hiện nay