Lỗi ngữ pháp phổ biến : = ABC of common grammatical errors / Nigel D Turton ; Dịch: Nguyễn Quốc Hùng, Phạm Ngọc Thạch - Turton, Nigel D
Tập hợp và đưa ra các lỗi ngữ pháp tiếng Anh qua các bài viết của người học ở trình độ trung cấp, cao cấp, thuộc nhiều nhóm người nói nhiều thứ tiếng khác nhau giúp bạn đọc hiểu được mình mắc lỗi như thế nào và tại sao lại mắc lỗi để sửa