Lời vàng của bố / Justin Halpern; Lê Khánh Toàn dịch - Halpern, Justin
Đây là một cuốn sách viết về mối quan hệ cha-con cùng những quan hệ khác trong gia đình. Là bằng chứng cho thấy công nghệ thông tin hiện đại không khiến cha mẹ và các con cái cách biệt mà nó đã san bằng những khoảng trống còn thiếu trong mối quan hệ đó, đồng thời đây còn là cây cầu nối văn hóa ra thế giới bên ngoài, qua đoa có nhiều cặp cha-con hiểu nhau hơn. Với giọng văn dung tục, giản dị, hài hước