Lịch sử thế giới trung đại / Nguyễn Gia Phu, Nguyễn Văn Ánh, Đỗ Đình Hãng, Trần Văn La.
Tóm tắt lịch sử thế giới trung đại. Sự hình thành chế độ phong kiến, sự phát triển của đô thị, những vấn đề về tôn giáo, văn hoá, chính trị, địa lí, xã hội ở các nước Tây Âu và phương Đông