Nguyễn Công Trứ về tác gia và tác phẩm / Trần Nho Thìn giới thiệu và tuyển chọn. - Trần, Nho Thìn
Tóm tắt tiểu sử, sự nghiệp sáng tác văn học của Nguyễn Công Trứ. Phân tích tư tưởng yêu nước, tư tưởng nội dung, nghệ thuật trong thơ văn và các sáng tác tiêu biểu của ông