Tế Hanh về tác gia và tác phẩm / Mã Giang Lân tuyển chọn và giới thiệu. - Mã, Giang Lân
Tập hợp những bài phê bình, phân tích, đánh giá về một chặng đường thơ, từng tập thơ, bài thơ cụ thể của Tế Hanh và một số bài viết khắc hoạ chân dung nhà thơ, những kỉ niệm, cảm nghĩ, cảm động của bạn bè cùng những gặp gỡ, trao đổi, trò chuyện thân tình của Tế Hanh với đồng nghiệp, báo chí... về đời, về thơ