Huy Cận về tác gia và tác phẩm / Trần Khánh Thành, Lê Dục Tú tuyển chọn và giới thiệu. - Trần, Khánh Thành.
Tập hợp những bài nghiên cứu, phê bình về quá trình phấn đấu của nhà thơ, sự sáng tạo và giá trị nội dung, nghệ thuật của thơ Huy Cận