Mối quan hệ thời đại dân tộc và tôn giáo / Bùi Thị Kim Quỳ - Bùi, Thị Kim quỳ
Gồm 15 bài nghiên cứu về tôn giáo với những chuyển biến của thời đại, dân tộc ; về tín ngưỡng và Đạo Công giáo ở Nông thôn Nam Bộ và về một số nét đặc thù của Đạo Công giáo ở miền Nam Việt Nam trong một giai đoạn phát triển của lịch sử dân tộc (1954-1975)