Cha giàu cha nghèo : Rich dad, poor dad. / Robertt Kiyosaki, Sharonl Lechter; Công ty Thành An - Hà nội dịch - Kiyosaki, Robertt.
Những ý tưởng, phương pháp làm giàu; cách sử dụng đồng tiền để làm ra đồng tiền, phát triển nguồn tài chính cho bản thân qua cách dạy của người cha