Luật giáo dục
Trình bày nội dung luật giáo dục với các phần qui định chung và các qui định cụ thể về hệ thống giáo dục, nhà giáo, người học, nhà trường, gia đình và xã hội, quản lí nhà nước về giáo dục, khen thưởng và xử lí vi phạm cùng các điều khoản thi hành