Nghiên cứu con người - đối tượng và những hướng chủ yếu : Niên giám nghiên cứu số 1 / GS.VS.TSKH. Phạm Minh Hạc, TS. Hồ Sĩ Quý. - Phạm, Minh Hạc
Niên giám nghiên cứu số 1 của Viện Nghiên cứu Con người: Nghiên cứu con người và sự ra đời, phát triển của Viện nghiên cứu con người. Phát triển con người và phát triển nguồn lực con người. Về con người Việt Nam và một số hướng nghiên cứu chuyên biệt về con người