Thần thoại Hi Lạp / Nguyễn Văn Dân sưu tầm và biên soạn - Nguyễn, Văn Dân
Giới thiệu nét độc đáo của thần thoại Hy Lạp. Tuyển truyện các vị thần và các nhân vật nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp. Các truyền thuyết liên hoàn: "Truyện dũng sĩ Hêraclêx", "truyện tráng sĩ Thêxêus", "truyện vua Ôiđipus ở thành Thêbai",..