Lễ cưới của người Sán Chỉ, Then Hỉn Ẻn / Triệu Thị Mai - Triệu, Thị Mai
Khái quát về xóm Khuổi Tặc (Hưng Đạo, Bảo Lạc, Cao Bằng). Trình bày một số sinh hoạt văn hoá tinh thần truyền thống của người Sán Chỉ. Phân tích tiến trình và giá trị tinh thần của lễ cưới truyền thống người Sán Chỉ. Giới thiệu lễ Then Hỉn Ẻn của người Tày ở Cao Bằng