Giáo trình tự học lập trình Visual Basic 6 : Xem, thực hành, ứng dụng. Cách dễ nhất để nắm vững kỹ thuật lập trình VB - Nguyễn, Tiến
Cuốn sách hướng dẫn cách dễ nhất để năm vững kỹ thuật lập trình Visual Basic.Viết các ứng dụng Windows NT/98 sử dụng ngôn ngữ lập trình trực quan số 1 hiện nay.Tìm hiểu qua các ví dụ,bài tập đặc trưng từng bước và kiểm tra kĩ năng.Năm vững tính năng diều quản lỗi,gỡ rối và các điều khiển mạng Internet.