Hôn nhân truyền thống dân tộc Thái ở Điện Biên / Lương Thị Đại, Lò Xuân Hinh - Lương, Thị Đại
Giới thiệu các kiến thức cơ bản về hôn nhân truyền thống dân tộc Thái ở Điện Biên như: Hình thức tìm hiểu của đôi trai gái, các bước lễ tục hỏi, lễ tục ở rể, lễ tục kết hôn, lễ trao áo đi nhập ma nhà bên chồng và lễ cúng hồn tạ ơn công sinh thành