Sử thi Mường / Phan Đăng Nhật (Chủ biên). Quyển 1 - Phan, Đăng Nhật
Trình bày vị trí của tác phẩm "Đẻ đất đẻ nước" trong hệ thống mo của người Mường. Tiếp cận tác phẩm dưới góc độ thi pháp học và nghiên cứu các giá trị văn hoá của tác phẩm. Giới thiệu một dị bản của tác phẩm