Văn hoá giao tiếp - ứng xử trong tục ngữ, ca dao Việt Nam : = Sưu tầm, tuyển chọn, nghiên cứu, chú giải, bình luận / Nguyễn Nghĩa Dân - Nguyễn, Nghĩa Dân
Tìm hiểu những nét đặc trưng về văn hoá giao tiếp ứng xử trong tục ngữ, ca dao Việt Nam. Giới thiệu các sưu tầm, tuyển chọn, chú giải, bình luận về văn hoá giao tiếp ứng xử trong tục ngữ, ca dao Việt Nam