Lượn Thương - Lễ hội Lồng Tồng Việt Bắc / Ma Văn Vịnh - Ma, Văn Vịnh
Tìm hiểu về lễ hội "Lồng Tồng" và những điệu hát dân ca "Lượn Thương" một kho tàng văn hoá nghệ thuật của cộng đồng dân tộc Tày vùng Việt Bắc. Những điều cần làm để bảo tồn di sản văn hoá lễ hội "Lồng Tồng" và "Lượn Thương". Giới thiệu các bài hát Lượn tại lễ hội Lồng Tồng bằng tiếng Tày và tiếng Việt