Khảo sát tục hát ca công, hát trống quân và hò bá trạo / Lê Đình Chi - Lê, Đình Chi
Tìm hiểu hát ca công, hát trống quân và hò bá trạo ở Thanh Hoá, Đồng bằng Bắc Bộ và tỉnh Khánh Hoà. Giới thiệu những đặc điểm về nguồn gốc xuất xứ, địa điểm hát, loại hình hát... và các bài hát, các điệu hò, các vở tuồng tiêu biểu