Văn hoá dân gian Quảng Bình / Nguyễn Tú. Tập 1, Địa danh - Nguyễn, Tú
Giới thiệu khái quát về địa lý, văn hoá, di tích, tài nguyên thiên nhiên và văn hoá, sông nước, biển và bờ của vùng đất Quảng Bình. Đặc biệt là các sự tích, sự kiện văn hoá, lịch sử gắn với các địa danh đó