Sinh thái học hệ sinh thái / Vũ Trung Tạng - Vũ, Trung Tạng
Những nguyên lí cơ bản trong cấu trúc, hoạt động chức năng của các thành phần cấu tạo nên hệ sinh thái, sự phát triển tiến hoá của hệ sinh thái