Làng Đa Sỹ: sự tích và truyền thống văn hoá dân gian / Hoàng Thế Xương - Hoàng, Thế Xương
Giới thiệu vùng đất và con người làng Đa Sỹ (nay thuộc thành phố Hà Đông, Hà Nội) cụ thể về sự tích và di tích tên làng, về tín ngưỡng, lễ hội, phong tục, văn hoá ẩm thực, làng nghề và một số truyện dân gian, ca dao, tục ngữ sưu tầm ở làng Đa Sỹ