Nhân tài trong chiến lược phát triển Quốc gia / Nguyễn Đắc Hưng, Phan Xuân Dũng - Nguyễn, Đắc Hưng
Vị trí, tầm quan trọng của nhân tố con người; Kinh nghiệm đào tạo và sử dụng nhân tài; thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế